Bản đồ Phú Yên, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Phú Yên

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên

Bản đồ Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên nhé.

Giới thiệu: Phú Hòa nằm ở giữa tỉnh Phú Yên, phía Bắc giáp huyện Tuy An, phía Nam giáp huyện Tây Hòa, phía Đông giáp thành phố Tuy Hòa, phía Tây giáp với huyện Sơn Hòa. Toàn huyện rộng 263 km² và có 105.068 dân. Hiện đường Quốc lộ 1A mới có đi qua các xã phía đông. Quốc lộ 25 cũng đi qua và là trục lộ chính của huyện. Ngoài ra, ở huyện này còn có rất nhiều con đường khác (được bê tông hoặc nhựa hoá) chạy ngang dọc trên một phần cánh đồng Tuy Hòa rộng lớn.
Diện tích: 263 km²
Vùng miền:Nam Trung Bộ
Dân tộc: Kinh, Ê đê

Mua bản đồ Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên Google MapBản đồ hành chính Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên:
Bản đồ  Huyện Phú Hòa


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên:
Bản đồ  Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên
Bản đồ Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên
Bản đồ Xã Hòa Quang Nam, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên
Bản đồ Xã Hòa Hội, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên
Bản đồ Xã Hòa Trị, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên
Bản đồ Xã Hòa An, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên
Bản đồ Xã Hòa Định Đông, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên
Bản đồ Thị Trấn Phú Hoà, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên
Bản đồ Xã Hòa Định Tây, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên
Bản đồ Xã Hòa Thắng, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên Bản đồ Xã Hòa Quang Bắc, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên Reviewed by Unknown on tháng 1 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.